Chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh là một lựa chọn rất cá nhân. Và nếu bạn chưa bao giờ nghiên cứu về sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh, bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc xung quanh việc này, đó là: bạn có hài lòng với lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất không hay chọn thương hiệu hữu cơ hay chỉ chọn những gì mà bạn bè, người thân, cha mẹ gợi ý cho bạn là tốt nhất? Bài viết này sẽ cố gắng giải quyết những thắc mắc đó và cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để chọn các loại sữa cho bé trên 1 tuổi.

  • Enfamil

Cac-loai-sua-cho-b-tren-mot-tuoiEnfamil Reguline là sữa công thức giúp hệ thống tiêu hóa của bé nhà bạn phát triển tốt, giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi đi ngoài đồng thời cung cấp cho bé tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngay cả các nghiên cứu lâm sàng cũng nói rằng trẻ sử dụng sữa công thức Enfamil có phân mềm hơn trong tuần đầu tiên khi sử dụng. Nó chứa một hỗn hợp của hai chế phẩm sinh học, (carbs trong sữa mẹ ăn vi khuẩn tốt được tìm thấy trong ruột của em bé). Dễ tiêu hóa protein giúp bụng bé trở nên nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa. Enfamil Reguline có dinh dưỡng hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho bé của bạn miễn là bé hấp thu sữa bột tốt.

  • Enfagrow

Cac-loai-sua-cho-b-tren-mot-tuoiCác chuyên gia dinh dưỡng rất hiểu sự gian nan, khó khăn của các bà mẹ khi cho bé ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe. Ngay cả người ăn không kén chọn cũng có thể bỏ lỡ các chất dinh dưỡng quan trọng từ chế độ ăn uống của mình. Đây là việc mà sữa bột Enfagrow Toddler Next Step sẽ giúp bạn. Sữa bột Enfagrow Toddler Next Step là một công thức dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Thành phần của sữa có sự cân bằng của 22 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng lành mạnh. Biện pháp prebiotics phòng thủ tự nhiên giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ. Vitamin D và canxi trong công thức sẽ thúc đẩy răng và xương khỏe mạnh. Sữa bọt Enfagrow có sẵn hai hương vị thơm ngon – vani và sữa tự nhiên.

  • Similac

Cac-loai-sua-cho-b-tren-mot-tuoi
Đây là một loại sữa công thức khác để cân bằng chế độ ăn của bé. Similac Go & Grow có chứa omega 3 và 6, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang cho em bé bú sữa gần giống với sữa của bạn nhất. Similac Go & Grow là một trong số ít sữa công thức có Lutein và Galactooligosaccharide, chất dinh dưỡng mà bé có thể chỉ nhận được từ sữa mẹ. Công thức cũng không chứa gluten. Vì vậy, không còn lo lắng cho trẻ sẽ bị dị ứng. Thương hiệu cũng có một công thức dành cho trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

Trên đây là 3 gợi ý cho các mẹ về các loại sữa cho bé trên 1 tuổi có thể tin dùng để hỗ trợ cho sự phát triển của bé. Theo dõi thêm nhiều bài viết khác để có thêm thông tin chăm sóc bé mẹ nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi suachobekhoe.com của chúng tôi !
Xem thêm: Các loại sữa cho bé dưới 1 tuổi mẹ nên tin dùng