November 14, 2018

Đám cưới ở miền Trung thường được tổ chức như thế nào?

Đám cưới của người miền Trung thường là có sự kết hợp hài hòa giữa phong miền Bắc và miền Nam. Vậy người miền Trung thường tổ chức đám cưới như thế nào?

Xem chi tiết

October 22, 2018

Là Chồng Thì Đừng Than Nếu Không Hiểu Nỗi Khổ Của Mẹ Bầu Mang Thai

Vai trò làm mẹ của người phụ nữ vừa là một thiên chức, vừa là một sự hy sinh to lớn mà thầm lặng. Thiên chức khi là người đưa một thiên thần nhỏ vào thế giới nhân sinh. Nhưng để hoàn thiện được thiên chức đó, người mẹ đã hy sinh rất nhiều, vì mang thai không phải là chuyện đơn giản với những rắc rối tượng nhỏ nhưng không nhỏ. Nếu chưa từng mang thai thì đừng thờ ơ trước nỗi khổ của mẹ bầu mang thai.

Xem chi tiết

October 3, 2018

Góc chia sẻ kinh nghiệm: Phương pháp thai giáo giúp bé thông minh

Thai giáo là phương pháp khoa học nhằm tạo ra môi trường phù hợp để thai nhi phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ thông qua các hoạt động tương tác giữa bố mẹ và con, tạo ra các kích thích tích cực tới các cơ quan và não bộ thai nhi, […]

Xem chi tiết

September 7, 2018

Những sai lầm của cha mẹ khiến con kém thông minh

Ai cũng muốn con mình được phát triển tốt như những bạn cùng trang lứa. Nhưng đôi khi những quan niệm, suy nghĩ sai của cha mẹ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của con trẻ. Dưới đây là những sai lầm của cha mẹ khiến con kém thông minh.

Xem chi tiết

August 22, 2018

Mẹo tập nói cho trẻ mà các mẹ cần biết

Bé sớm bò, sớm đi, sớm nói hay những vấn đề khác trong quá trình phát triển của trẻ, dù ít hay nhiều cũng phụ thuộc vào các yếu tố như môi trường,…

Xem chi tiết

July 25, 2018

Hướng dẫn mẹ cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng cách

Trẻ sơ sinh trước khi ra đời sống 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ, với nhiệt độ ổn định. Khi sinh ra, môi trường và nhiệt độ thay đổi khác so với khi đang…

Xem chi tiết

July 18, 2018

Giải đáp băn khoăn của mẹ bầu: Ăn gì để có nhiều sữa?

Ai cũng muốn cho bé con nhà mình sự phát triển đầy đủ nhất. Với 6 tháng đầu đời, không gì quan trọng đối với bé bằng sữa mẹ. Sữa mẹ là nguồn thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự lớn khôn của trẻ

Xem chi tiết

July 17, 2018

Cùng mẹ theo dõi con phát triển qua bảng cân nặng của trẻ

Bé lớn khôn từng ngày là niềm vui của cả bố mẹ và những người thân yêu của bé. Tùy vào mỗi độ tuổi mà bé sẽ có cân nặng khác nhau tùy vào cơ địa của từng bé.

Xem chi tiết

July 16, 2018

Cách bảo quản sữa mẹ tốt nhất cho bé yêu bú thật ngoan

Sữa mẹ luôn được xem là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vào 6 tháng đầu đời của bé, sữa mẹ là thật sự cần thiết và đủ để cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé phát triển.

Xem chi tiết

June 23, 2018

Bí quyết vui chơi cùng bé cho mẹ

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thế bé, thì vui chơi cũng là hoạt động quan trọng đối với sự phát triển của bé.

Xem chi tiết
  • 1
  • 2