Các thương hiệu sữa công thức cho trẻ sơ sinh liên tục được cải thiện để tạo ra các chất dinh dưỡng gần nhất với sữa mẹ. Các thương hiệu khác nhau nhấn mạnh sự kết hợp khác nhau giữa protein, chất béo và vi chất dinh dưỡng và carbohydrate. Với hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường, nó có thể gây nhầm lẫn cho các bà mẹ. Bạn không phải lo lắng nữa. Hãy cùng xem qua danh sách sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi để biết cách chọn sữa cho bé nhé !

  • Enfamil

Các bậc phụ huynh dường như khá hài lòng với thương hiệu này về công thức tổng. Giá của thương hiệu sữa này khá đắt hơn một số thương hiệu sữa thông dụng khác là do thực tế không có công thức nào khác trên thị trường có chứa màng chất béo sữa (MFGM), cấu trúc rất gần với sữa mẹ và được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển nhận thức ở trẻ sơ sinh. Công thức này không phải là GMO, và nó chứa lactoferrin và một hỗn hợp prebiotic kép để hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. Cuối cùng, nó chứa DHA và choline để phát triển não khỏe mạnh. Bên cạnh một loạt các dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé và được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ nhất, nhưng công thức sữa không phải là hữu cơ, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể muốn tìm đến một thương hiệu sữa khác. Một số người cho rằng công thức này không lý tưởng cho trẻ sơ sinh dễ bị ọc sữa hoặc có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

  • Similac

Len-danh-sach-sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi-chuan-bi-cho-su-chao-doi-cua-be-yeuSimilac Advance Infant Formula chứa sắt là một thương hiệu được các bệnh viện nhi và các bà mẹ mới sinh khá là ưa chuộng. Nó chứa sắt cũng như OptiGRO, sự pha trộn độc quyền của Similac về DHA, lutein và vitamin E cho sự phát triển não, mắt và thể chất. Sản phẩm sữa của Similac có giá bán trên thị trường khá phải chăng, và nó cũng có nhiều loại, kích cỡ và tùy chọn đóng gói khác nhau để thuận tiện cho bạn. Nếu bé yêu của bạn có hệ tiêu hóa nhạy cảm, tuy nhiên sản phẩm này sẽ không phải là một sự lựa chọn thích hợp chi banh. Công thức của nó cũng không phải hữu cơ cũng như không chứa GMO

  • Gerber

Len-danh-sach-sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi-chuan-bi-cho-su-chao-doi-cua-be-yeuĐược làm bằng “protein an toàn” cho hệ tiêu hóa non yếu của trẻ, sữa bột công thức Gerber Good Start Gentle dành cho trẻ sơ sinh là một thương hiệu được ưa chuộng của nhiều phụ huynh cho con bú sữa bột. Mặc dù nó không phải là công thức hữu cơ, nhuwng thành phần sữa không chứa GMO và không chứa xi-rô ngô. Công thức này chứa sắt cũng như DHA, để phát triển não và mắt. Công thức nhẹ nhàng của Gerber có chứa probiotic và chất chống oxy hóa tương tự như các dưỡng chất có trong sữa mẹ. Đây là một công thức khởi đầu tuyệt vời cho trẻ sơ sinh rất nhỏ, và cũng được khuyến cáo dành cho các bậc cha mẹ đang chuyển con của họ từ sữa mẹ sang sữa bột. Một số khuyết điểm của sữa bao gồm công thức hơi phức tạp và khó pha trộn, và cốc đo mỏng manh và không hữu ích lắm.

Danh sách sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi thật đa dạng phải không nào ? Các mẹ có thể thong thả chọn sữa cho bé đợi đến ngày bé yêu chào đời rồi nè.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi suachobekhoe.com của chúng tôi !
Xem thêm: Các loại sữa cho bé trên 1 tuổi