Thị trường sữa của Việt Nam hiện đang bão hoà, có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng và hương vị khiến cho thị trường sữa chưa bao giờ “nhộn nhịp” đến thế. Đặc biệt là các dòng sữa uống hàng ngày như Vinamilk, TH True Milk, Dutch Lady,… Và TH True Milk là loại sữa khá được yêu thích ở mọi lứa tuổi. TH hiện có nhiều sản phẩm như: sữa tươi thanh trùng, sữa tươi nguyên chất, sữa có đường, sữa ít đường, sữa tươi hữu cơ,… có cả sữa hộp và sữa bịch và được đóng gói theo quy cách 1 thùng 12 lốc gồm 48 hộp (mỗi lốc 4 hộp) và 48 gói cho 1 thùng loại bịch. Vậy giá 1 thùng sữa TH True Milk là bao nhiêu?

Như đã đề cập về 2 loại bịch và hộp ở trên, thì hiện nay giá 1 thùng sữa TH True Milk hộp loại 180ml có giá khoảng từ 370.000-390.000 tuỳ địa điểm bán, bạn có thể mua online với giá rẻ hơn, chẳng hạn như Tiki, Lotte, sẽ có các chương trình khuyến mãi đi kèm. Vậy với giá như trên thì mỗi hộp sữa sẽ giá bán lẻ là từ 8.000đ trở lên, còn ở các cửa hàng tiện lợi thì khoảng 9.000đ -10.000đ/hộp.

Còn loại bịch thì có giả rẻ hơn khoảng từ 345.000 /thùng 48 gói ( giá trên Tiki hiện tại ), nếu bạn mua trực tiếp ở các tiệm tạp hoá thì sẽ rẻ hơn nữa vì không có chi phí vận chuyển. Giá bán lẻ mỗi gói cũng dao động từ 7.000 – 9.000đ.
Giải đáp thắc mắc cho mẹ: Giá 1 thùng sữa TH True Milk là bao nhiêu?

Ngoài ra, TH True Milk còn có sản phẩm sữa hộp như: Sữa hạt và Gấc TH true NUT 180ml với giá bán là 50.000đ/lốc (4 hộp). Sản phẩm này đang được nhiều người dùng ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, được kết hợp giữa bộ hạt (óc chó + mắc ca) đầy dưỡng chất cùng với sữa tươi kèm hương vị gấc tươi ngon đã tạo ra một thức uống thơm ngon hợp khẩu vị của nhiều người. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, nên bạn có thể yên tâm về độ dinh dưỡng và thuần khiết nhé! TH đã là thương hiệu sữa nổi tiếng từ trước tới nay về chất lượng.

Ngoài thế mạnh là sữa tươi thì bạn có thể dùng thử các sản phẩm sữa chua của hãng này, TH có nhiều loại sữa chua được ưa thích như sữa chua uống tiệt trùng, sữa chua trái cây cho bé,… các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở các cửa hàng TH True Milk cũng như siêu thị và cửa hàng tiện lợi đều có nhé!

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc Giá 1 thùng sữa TH True Milk là bao nhiêu giúp mọi người rồi ạ. Giờ bạn đã có thể yên tâm tính toán chi phí cho việc có nên mua 1 thùng sữa để sử dụng dần hay không nhé!

Xem thêm: Cân bằng lượng sữa cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng