Sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy tiền hay bảo vệ tài sản, tính mạng con người trước những rủi ro không lường trước được đang là xu hướng để đổi lấy sự an tâm khi hoạt động kinh doanh. Bạn có nhu cầu sử dụng các loại bảo hiểm đồng thời bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ của FWD và bạn không biết có bao nhiêu loại bảo hiểm mà chúng tôi cung cấp? Hãy đọc ngay bài viết chi tiết này nhé!

Đôi nét về công ty bảo hiểm FWD

FWD là công ty bảo hiểm cung cấp các sản phẩm đa dạng từ giáo dụ, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Những trải nghiệm của bạn ở FWD luôn tiện lợi và dễ dàng. Những chuyên gia của công ty sẽ tư vấn và cùng bạn thiết kế nên những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Với FDW, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về bảo hiểm nhân thọ. FWD đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ.
fwd-co-nhung-loai-san-pham-bao-hiem-nhan-tho-nao

Những loại bảo hiểm FWD cung cấp

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:

Không giống như những bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khác, FWD mang đến một loại bảo hiểm cho cả gia đình giúp có nguồn tài chính để trang trải trong lúc không may có thành viên mắc bệnh hiểm nghèo. Trong trường hợp cả nhà đều khỏe thì đây là tin mừng và những khoản tiền đã đóng được tích lũy thành một khoản tiết kiệm cho cả gia đình.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của FWD cho cả gia đình có thể được bao gồm cho bé chưa được sinh ra trong tương lai. Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến năm 80 tuổi chỉ với 10 – 15 năm đóng phí bảo hiểm.

Vì vậy, để đảm bảo cho cả gia đình hay mang đến sự an tâm, chuẩn bị tốt cho tương lai, bạn có thể tham khảo bảo hiểm bệnh hiểm nghèo này của FWD nhé.

Bảo hiểm bệnh ung thư

Không ai có thể chắc chắn rằng mình không có vấn đề bệnh tật trong tương lai, cũng không ai biết trước được rằng mình sẽ mắc bệnh ung thư hay không. Khi rủi ro xảy đến, để có một khoản tiền xoay xở chi phí điều trị bệnh, bạn có thể chuẩn bị được điều đó ngay hôm nay. FWD cung cấp bảo hiểm bệnh ung thư để bạn có thể có kế hoạch dự phòng trong tương lai, an tâm về tài chính để chinh phục những mục tiêu đã đặt ra.

Với loại hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư này dành cho đối tượng có tuổi từ 18 đến 64 tuổi, hợp đồng 5 năm và đóng phí hằng năm, tiền phí không đổi trong suốt thời gian hợp đồng. Vì vậy, chỉ cần đóng phí hằng năm bạn có thể duy trì hiệu lực hợp đồng, rất đơn giản khi trích ra một khoản phí hằng năm để đổi lại sự an tâm về sau.

Khi tham gia hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư thì vấn đề tiền phí đóng hàng năm chỉ từ vài trăm ngàn đồng và khoản phí này không thay đổi trong suốt 5 năm. Bên cạnh đó, trường hợp rủi ro xảy ra, 100% số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

Thế nên, hãy lập cho mình một khoản dự phòng ngay hôm nay cùng FWD.

Bảo hiểm 360 dễ hiểu, mức phí hợp lý

Một loại bảo hiểm nhân thọ mà FWD cung cấp nữa là bảo hiểm 360 độ dễ hiểu, mức phí hợp lý. Để an tâm theo đuổi hoài bão tuổi trẻ, chinh phục những ước mơ thì loại bảo hiểm nhân thọ này do FWD cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó. Với nhiều sản phẩm bổ trợ và mức phí bảo hiểm hợp lý cố định, bạn có thể lên những kế hoạch hoàn hảo cho tương lai và từng bước đạt đến nó.

Bảo hiểm 360 dễ hiểu, mức phí hợp lý là một giải pháp tốt cho những ai lần đầu lựa chọn bảo hiểm nhân thọ để gửi gắm tương lai. Một giải pháp bảo hiểm minh bạch, dễ hiểu với mức phí hợp lý, bảo hiểm 360 sẽ giúp bảo vệ bạn trong những hoàn cảnh rủi ro của tương lai như tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Nét chính của bảo hiểm 360 là chi phí bảo hiểm hợp lý, thủ tục đơn giản và rất dễ tham gia. Tùy nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất một cách linh hoạt, không gò bó. Đóng phí cố định trong suốt thời hạn ký hợp đồng để bạn yên tâm hơn về vấn đề tài chính. Điểm đặc biệt của loại bảo hiểm 360 này mà FWD cung cấp là trước năm 65 tuổi khi bạn đang còn hạn đóng bảo hiểm, sản phẩm này có thể chuyển đổi thành bảo hiểm nhân thọ dài hạn mà không cần trải qua giai đoạn kiểm tra sức khỏe. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn đối với các lợi ích đến từ việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, cũng như an tâm hơn cho những rủi ro tương lai bất chợt đến nhưng không biết trước được.

Trên đây là ba loại bảo hiểm nhân thọ mà FWD cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website của chúng hoặc liên hệ 1800969690 để được giải đáp những thắc mắc liên quan. Vì một tương lai tốt đẹp hãy lập cho mình những dự phòng thông qua các loại bảo hiểm nhân thọ, để yên tâm hơn thực hiện giấc mơ, hoài bão hay tích lũy một khoản tiền cho tương lai bạn nhé. FWD luôn đồng hành cùng bạn.