Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa bột dành cho trẻ em để cho các bà mẹ lựa chọn cho bé yêu. Với hương vị, giá trị dinh dưỡng và công dụng phù hợp với các giai đoạn phát triển hay nhu cầu của con mà sữa trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình lớn lên của bé. Dưới đây là các loại sữa bột trên thị trường được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

     1. Sữa hãng Abbott
Các loại sữa bột trên thị trường dành cho trẻ nhỏ 1

Là một hãng sữa của Mỹ, nổi tiếng với dòng sữa Pediasure, là dòng sữa đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn. Đồng thời với những dòng sữa khác như Similac dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, Similac Gain cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi. Dòng sữa Grow, Grow Plus. Mỗi dòng sữa đều chứa dưỡng chất phù hợp với từng nhu cầu riêng của bé. Đây là hãng sữa được nhiều bà mẹ biết đến, lựa chọn và tin dùng bởi giá trị dinh dưỡng trong sữa cao, tốt cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên, vì là sữa ngoại nên giá thành khá cao so với những hãng sữa khác.

     2. Sữa Dielac
Các loại sữa bột trên thị trường dành cho trẻ nhỏ

Là một dòng sữa bột dành cho trẻ em của Vinamilk. Tuy là dòng sữa nội nhưng nó không thua kém gì những hãng sữa ngoại khác trên thị trường Việt Nam, được nhiều người lựa chọn, giá cả cũng phải chăng hơn. Có những dòng sữa như sữa Alpha step 1, Alpha step 2, Alpha Gold… Mặc dù vị sữa hơi ngọt nên trẻ dễ bị ngán nhưng giá trị dinh dưỡng trong sữa phù hợp với sự phát triển của bé.

     3. Sữa Enfa
Các loại sữa bột trên thị trường dành cho trẻ nhỏ

Sữa Enfa là sản phẩm sữa được nhập khẩu từ Mỹ. Gồm những dòng sản phẩm sữa như Enfalac dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, Enfapro dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, Enfagrow dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi,… Tuy giá thành cao hơn so với các loại sữa bột trên thị trường khác nhưng loại sữa này có vị ngọt thanh, dễ uống, bé không bị ngán. Đồng thời bổ sung hàm lượng DHA cao giúp trẻ phát triển trí não.

     4. Sữa bột Dutch Lady
Các loại sữa bột trên thị trường dành cho trẻ nhỏ

Được gọi với cái tên thuần việt thân thương là Cô Gái Hà Lan. Đây là hãng sữa được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Hà Lan. Gồm những dòng sữa như Gold 123, Gold 456,… Và dòng sữa cao cấp Friso Gold với nguyên liệu hoàn toàn từ Hà Lan. Ưu điểm của dòng sữa này là dễ uống, đồng thời giàu canxi giúp bé phát triển hệ xương, giá thành cũng phải chăng, không quá cao.

Lưu ý: Khi lựa chọn dòng sữa công thức cho bé mẹ nên cân nhắc đến xu hướng phát triển của bé, chú ý những thành phần dinh dưỡng trong sữa để lựa chọn nhé.

Một số thông tin về các loại sữa bột trên thị trường trên đây hi vọng có thể giúp mẹ chọn được cho bé một dòng sữa phù hợp để phát triển tốt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi suachobekhoe.com của chúng tôi !

Xem thêm: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ngủ trong khoảng thời gian nào?