Trẻ biếng ăn, chậm tăng cân khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé như suy dinh dưỡng và ảnh hưởng cả đến sự phát triển trí tuệ. Đối mặt với tình trạng này khiến nhiều bố mẹ lo lắng. Sữa có thể giúp bé cải thiện được tình trạng này. Vậy sữa dành cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân như thế nào là phù hợp.
3-loai-sua-danh-cho-tre-bieng-an-cham-tang-can-giup-be-phat-trien-tot

Sử dụng sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân bởi sữa có thể bổ sung được những chất dinh dưỡng cần thiết cho bé khi bé biếng ăn, ngoài ra thì những thành phần trong sữa giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt, để bé đói và ăn ngon hơn. Một số loại sữa được khuyên cho bố mẹ như:

     1. Sữa Dielac Grow Plus của Vinamilk
3-loai-sua-danh-cho-tre-bieng-an-cham-tang-can-giup-be-phat-trien-tot

Sữa Dielac Grow Plus được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến theo công thức Gain Pro dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi.

Giàu đạm, năng lượng, các axit amin cần thiết và chất béo giúp cải thiện cân nặng của bé đồng thời bổ sung năng lượng cho các hoạt động khác.

Nguồn dưỡng chất từ sữa non chứa nhiều khoáng chất, kháng thể, vitamin giúp tăng sức đề kháng cho trẻ.

Được bổ sung thêm chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium. B12 giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu tốt hơn.

Ngoài ra, Dielac Grow Plus còn được bổ sung thêm những dưỡng chất khác giúp tăng chiều cao và thị lực của trẻ.

     2. Sữa Nuti Grow Plus của Nutifood
3-loai-sua-danh-cho-tre-bieng-an-cham-tang-can-giup-be-phat-trien-tot

Là loại sữa được pha chế chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Với công thức Weight Pro+ giàu năng lượng, bổ sung đạm, chất béo, những dưỡng chất khác như Lysin, kẽm, vitamin, chất xơ giúp bé ăn ngon miệng hơn đồng thời những khoáng chất khác như vitamin E,C,A, selen bảo vệ sức khỏe bé trước những tác nhân xấu của môi trường.

Bổ sung hàm lượng MTC đầy đủ giúp bé hấp thu thức ăn nhanh và chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Ngoài chức năng bảo vệ cơ thể cùng với giúp bé ăn ngon, tăng cường sức khỏe thì Nutifood còn giúp bé phát triển trí não tốt. Cũng vì vậy mà đây là loại sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được nhiều phụ huynh tin dùng

     3. Sữa Glico được nhập khẩu từ Nhật Bản
3-loai-sua-danh-cho-tre-bieng-an-cham-tang-can-giup-be-phat-trien-tot

Với thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển cân nặng và thể chất tốt nhất.

Được bổ sung các dưỡng chất quan trọng như vitamin, sắt, canxi,.. quan trọng.

Ngoài ra còn có DHA và men tiêu hóa giúp bé tiêu hóa thức ăn ngon hơn khiến bé nhanh đói và ăn ngon miệng đồng thời hệ thần kinh phát triển tốt.

Bên cạnh đó, thành phần chứa 5 loại nucleotide: axit uridylic, axit inosinic, axit adenylic, axit guanylic, axit cytidylic giúp bé khỏe mạnh hơn.

Hương vị dễ uống vì gần với sữa mẹ, tuy nhiên hàng Nhật nên giá thành mắc hơn so với những sản phẩm khác.

Trên đây là 3 loại sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được khuyên dùng. Mẹ hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà mình nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi suachobekhoe.com của chúng tôi!